Qua hơn 7 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Hệ thống thời trang Nam Mazzola đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng trong lĩnh vực thời trang Nam

NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Từ một cửa hàng nhỏ khởi nghiệp từ năm 2010, vượt qua những khó khăn, thử thách để rồi sau 7 năm trôi qua như một nỗ lực không ngừng mà ngày nay Mazzola đã trở thành thương hiệu hàng đầu cho các bạn nam về nhu cầu thời trang mặc đẹp. Từ một cửa hàng nhỏ với ít mặt hàng, Mazzola đã nỗ lực không ngừng để rồi ngày nay, khi khách hàng bước vào Mazzola, có cả thế giới thời trang Nam thu nhỏ. Từ áo quần cho đến phụ kiện, tất cả đều được Mazzola đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

QUY MÔ RỘNG KHẮP

Hiện nay hệ thống Mazzola đã có 5 cửa hàng tại trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam – TPHCM. Đó là những cửa hàng  56 Nguyễn Oanh P7, Q.Gò Vấp, 301 Âu Cơ, P Phú Trung, Q.Tân Phú, 99 Trương Định, P6, Q3, 152 Lê Văn Sỹ P10, Q.Phú Nhuận, 96 Bắc Hải, P6, Q.Tân Bình. Trong tương lai, Mazzola sẽ có mặt tại các thành phố tại các tỉnh thành khác.

TÔN VINH VẺ ĐẸP ĐẤNG MÀY RÂU

Thời trang – vượt qua những giới hạn của nó để thể hiện vẻ đẹp và đẳng cấp của con người. Nó là thành tựu của sự sáng tạo, sự tiến bộ cũng như óc thẩm mỹ tuyệt vời của những người kiến tạo. Mỗi bộ set đồ là một thế giới thời trang được phản chiếu qua nhiều góc cạnh và mỗi người là một chủ thể của thế giới thời trang đó.

Có vô vàn quan niệm về thời trang bởi mỗi người có một thế giới quan hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, từng có quan niệm rằng thời trang chỉ đặc biệt ưu ái cho nữ giới với khao khát làm đẹp và chạm đến những thái cực tinh tế thì thời trang MAZZOLA sẽ chứng minh điều ngược lại. Rằng nam giới cũng có những chuẩn mực về thời trang và sự tôn vinh vẻ đẹp không phải là đặc ân dành riêng cho giới nào.

Đến với MAZZOLA, bạn không chỉ mặc đẹp, mặc chuẩn mà bạn còn được là sống chính mình với thời trang.